Ôn luyện thi THPT Quốc gia 2018 môn Hóa học - Lê Phạm Thành

qt1st

Moderator
Staff member
Trợ lý
#1
Từ năm học 2016 – 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định thay đổi hình thức thi THPT Quốc Gia, rút ngắn thời gian làm bài từ 50 câu trong 90 phút xuống chỉ còn 40 câu trong 50 phút. Theo lộ trình này, bài thi THPT QG 2018 chủ yếu tập trung trong chương trình lớp 12 hiện hành. Điều này dẫn đến sự thay đổi mạnh mẽ về cấu trúc đề thi, nội dung câu hỏi, cũng như cách dạy, cách học, đặc biệt là phương pháp và tốc độ làm bài.

Để đáp ứng tài liệu cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của các em học sinh, trên cơ sở bám sát chương trình sách giáo khoa và cấu trúc đề thi do Cục khảo thí Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, chúng tôi biên soạn cuốn sách “ÔN LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2018 – MÔN HÓA HỌC”.

Cuốn sách gồm 10 chương, bám sát chương trình học và ôn thi hiện hành:
+ Chương 1: Este – Lipit
+ Chương 2: Cacbohiđrat
+ Chương 3: Amin – Amino axit – Protein
+ Chương 4: Polime – Vật liệu polime
+ Chương 5: Đại cương về kim loại
+ Chương 6: Kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ, nhôm
+ Chương 7: Sắt và một số kim loại quan trọng
+ Chương 8: Phân biệt một số chất vô cơ
+ Chương 9: Hoá học và vấn đề phát triển kinh tế, xã hội, môi trường
+ Chương 10: Đáp án bài tập tự luyện

Cuốn sách được biên soạn từ kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi của tác giả trong nhiều năm, theo tinh thần “bài giảng luyện thi THPT Quốc Gia”. Trong mỗi chương, lý thuyết trọng tâm được tổng hợp một cách cô đọng, chặt chẽ, hệ thống và có mindmap đi kèm. Bài tập toán được phân dạng chi tiết theo ma trận đề thi THPT Quốc Gia, trình bày chi tiết phương pháp giải đi kèm ví dụ minh hoạ tiêu biểu. Cuối mỗi bài - dạng bài là hệ thống câu hỏi và bài tập tự luyện được sắp xếp theo độ khó tăng dần kèm đáp án, giúp các em rèn luyện từ đó nắm vững kiến thức và nâng cao kĩ năng làm bài tập.
Xem trực tuyến
DOWNLOAD
Hóa học 2x chúc các bạn học tốt !
 

Bình luận bằng Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
359
Messages
465
Members
43
Latest member
Tin1997

DMCA

IT40.TECH