Hóa hữu cơ Các dạng bài tập trắc nghiệm Este có lời giải chi tiết

adquangtruong

Sinh viên trường đại học FPT Hà Nội
Staff member
Sáng lập
#1
Nhóm Admin gửi tới các bạn một tài liệu liên quan đến chuyên đề Este – Các dạng bài tập Trắc nghiệm Este Giải chi tiết. Tài liệu được đánh giá rất hay và đầy đủ các dạng trong chuyên đề Este. Phần lý thuyết Este được tác giả viết khá chi tiết, giúp các em tham khảo dễ dàng hơn. Phần bài tập trắc nghiệm Este là phần được tác giả lưu ý nhất. Tài liệu được chia nhỏ chuyên đề Este thành nhiều dạng và có nhiều bài tập cho từng dạng. Đây là những bài tập trắc nghiệm có lời giải chi tiết và khá sát với đề thi của kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018.

Thông tin tác giả tài liệu các dạng Bài tập trắc nghiệm Este Giải chi tiết
Tác giả: thầy giáo – Th.s Nguyễn Vũ Minh – trường THPT DL Bùi Thị Xuân

Địa chỉ: thành phố Biên Hòa – Đồng Nai

Số điện thoại: 0914449230

Bài tập trắc nghiệm Este với lý thuyết Chi tiết và Nhiều dạng bài tập nâng cao
Nếu đang loay hoay tìm kiếm nhiều bài tập trắc nghiệm Este thì đây chính là tài liệu các bạn cần tìm. Tài liệu gồm hơn 16 trang được tác giả Nguyễn Vũ Minh viết bằng tất cả tâm huyết cũng như kinh nghiệm đúc kết của mình. Hi vọng tài liệu giúp ích các bạn trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 sắp tới.

Nhớ like và share trên mạng xã hội để bạn bè mình cùng biết đến. Đừng tiếc 1 like cho đội ngũ Admin nhé.

Ở Blog Hóa Học, đội ngũ Admin cũng liên tục cập nhật nhiều Tài liệu ôn thi môn Hóa Học năm 2018. Một tài liệu khá hay của tác giả Nguyễn Vũ Minh cũng đã được đăng tải trên trang web là Phương pháp giải nhanh Hóa học Vô cơ – Công thức giải nhanh, các bạn có thể tham khảo thêm.

Ngoài ra Blog Sinh Học cũng cập nhật rất nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2018 có lời giải chi tiết, các bạn nhớ ghé thăm website để tải về đề thi hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem chi tiết tài liệu Các dạng bài tập trắc nghiệm Este có lời giải chi tiếtTài liệu gồm 16 trang, để xem thêm các bạn hãy tải về tài liệu hoàn toàn miễn phí
 

Bình luận bằng Facebook

Thống kê diễn đàn

Threads
359
Messages
465
Members
43
Latest member
Tin1997

DMCA

IT40.TECH